MGWIN88 หงส์แดง ชนะ คริสตัล 2-0

MGWIN88 เจอร์เก้นคล็อปป์กล่าวว่าการกอบกู้รอบคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีกจากฤดูกาลที่วุ่นวายเป็น “ความรู้สึกที่ดีที่สุดที่ฉันฝันถึง” หลังจากชัยชนะ

ตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกของหงส์แดงสลายไปหลังวันคริสต์มาสและพวกเขาตกชั้นไปอยู่กับเรอัลมาดริดในแชมเปี้ยนส์ลีก MGWIN88 อย่างขี้อาย แต่ก็รวมตัวกันเพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 5 เกมสุดท้ายเพื่อรับรางวัลที่ดูไม่น่าจะเป็นไปได้จนถึงสุดสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล

ในตอนแรกลิเวอร์พูลรู้สึกประหม่า แต่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเมื่อเจอกับพาเลซซึ่งมีรอยฮอดจ์สันรับหน้าที่เป็นครั้งสุดท้ายด้วยสองประตูจากซาดิโอมาเน่ต่อหน้าแฟนบอลในบ้านเกือบ 10,000 คนที่แอนฟิลด์ “ยอดเยี่ยมเราต้องการความรู้สึกนี้เกมนี้บรรยากาศแบบนี้การจบฤดูกาลในอันดับสามเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ” คล็อปป์กล่าวกับ BBC Radio 5 Live

คล็อปป์ ยกเครดิตให้เหล่านักเตะ MGWIN88

“ให้เครดิตเด็ก ๆ – ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไรในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเหลือเชื่อมาก” สี่อันดับแรกมองไปไกลกว่าลิเวอร์พูลเมื่อพวกเขานั่งที่แปดในต้นเดือนมีนาคมหลังจากการรณรงค์ที่ถูกทำลายโดยอาการบาดเจ็บและฟอร์มในบ้านที่หายนะรวมถึงการพ่ายแพ้ในลีกแอนฟิลด์ MGWIN88  หกครั้งติดต่อกัน

แม้ในตอนท้ายของเดือนเมษายนพวกเขายังคงอยู่ที่สี่คะแนนจากอันดับที่สี่โดยมีเพียงห้าเกมที่จะไป แต่ชนะแต่ละเกมไม่เพียง แต่ผนึกตำแหน่งในตารางสูงสุดของยุโรปอีกครั้ง แต่ยังก้าวกระโดดเชลซีเป็นอันดับสาม

“ มันใหญ่มากถ้ามีคนบอกผมเมื่อห้าหกแปดสัปดาห์ที่แล้วเราสามารถจบฤดูกาลในอันดับสามได้มันไกลเกินเอื้อมแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย” คล็อปป์กล่าวเสริม

“การต่อสู้ผ่านสิ่งนี้และจบที่สามที่นี่เป็นบทเรียนที่ดีที่สุดที่คุณจะได้เรียนรู้ในชีวิตจากที่ไหนเลยไปจนถึงแชมเปี้ยนส์ลีกใน 5 สัปดาห์ถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่”

มาเน่จิ้มกลับบ้านจากเตะมุมเก้านาทีก่อนครึ่งเวลาเพื่อคลายความกังวลในช่วงต้นของลิเวอร์พูลและกองหน้าเซเนกัลเก็บชัยชนะได้ด้วยการยิงแบบหักเหในนาทีที่ 74

อันโดรสทาวน์เซนด์ทำให้ลิเวอร์พูลตกใจในช่วงต้นเมื่อเขาวิ่งอย่างชัดเจนเพื่อยิงประตู แต่ฝ่ายเจ้าบ้านเข้าควบคุมจากที่นั่นและปลดเปลื้องไปสู่ชัยชนะด้วยสัญญาณเตือนอีกสองสามครั้ง