MGWIN88 โดนัลด์ทรัมป์จะถูกฟ้องร้องในปี 2564 หรือไม่?

MGWIN88 โลกของการเมืองอเมริกันในทุกวันนี้เป็นสถานที่ที่น่าเกลียดทีเดียว ข้อโต้แย้งทางการเมืองไม่ใช่เรื่องใหม่แน่นอน แต่ปัจจุบันมีการถกเถียงกันมากเป็นพิเศษ

สิ่งต่างๆเริ่มพลิกกลับในช่วงการหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2559 เมื่อโดนัลด์ทรัมป์และฮิลลารีคลินตันกลับไปกลับมา “ ขังเธอไว้!” เสียงสวดมนต์กลายเป็นวัตถุดิบหลักของการชุมนุมของทรัมป์ในขณะที่อดีตดาราทีวีเรียลลิตี้กล่าวหาอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศหลายครั้งในเรื่องอาชญากรรมต่างๆในช่วงที่เธอดำรงตำแหน่งในคณะรัฐมนตรีของประธานาธิบดีโอบามา

ในที่สุดทรัมป์ก็ชนะการเลือกตั้งครั้งนั้นด้วยความไม่พอใจที่น่าตกใจและการคุมขังสี่ปีของเขาในทำเนียบขาวก็ถูกทำลายด้วยคำถามทางกฎหมายทุกประเภทเช่นกัน ทรัมป์สามารถดำรงตำแหน่งได้ตลอดระยะเวลาของการดำรงตำแหน่งแม้จะมีการฟ้องร้องกันหลายครั้ง แต่ปัญหาทางกฎหมายของเขาก็ยังไม่ลดลงนับตั้งแต่ย้ายไปที่ Mar-a-Lago แบบเต็มเวลา MGWIN88

BetOnline มีอุปกรณ์ทางการเมืองจำนวนมากที่โพสต์เกี่ยวกับโอกาสที่นักการเมืองและคนดังหลายคนจะถูกฟ้องร้องโดยรัฐบาลกลาง ณ จุดหนึ่งในปี 2021 ที่นี่คุณสามารถเดิมพันได้ว่ามีโอกาสที่ทรัมป์คลินตันหรือโฮสต์ของคนอื่น ๆ จะถูกตั้งข้อหาอาชญากรรม ก่อนที่ปฏิทินจะพลิกไปสู่ปี 2022 มีมูลค่าการเดิมพันที่นี่หรือไม่? ลองมาดูกันดีกว่า

ฮิลลารีคลินตันจะถูกฟ้องร้องหรือไม่?

 • ใช่ (+2000)
 • ไม่ (-10000)

คลินตันส่วนใหญ่ไม่ได้รับความสนใจจากวาระการดำรงตำแหน่งส่วนใหญ่ของทรัมป์หลังจากที่เธอพ่ายแพ้ต่อพรรคประชาธิปัตย์ในการเลือกตั้งปี 2559 อย่างไรก็ตามเธอเริ่มกลับไปเป็นสื่อมวลชนในระหว่างการหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีเมื่อปีที่แล้ว เธอโชคดีที่ตัดสินใจไม่เสนอราคาให้กับทำเนียบขาวอีกครั้ง แต่เธอได้ปรากฏตัวในสื่อเพียงไม่กี่ครั้งในฐานะตัวแทนแคมเปญที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุดคนหนึ่งของโจไบเดน

ทรัมป์สัญญากับผู้สนับสนุนของเขาเป็นหลักว่าคลินตันและคู่แข่งทางการเมืองอื่น ๆ จะถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมในระหว่างดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทรัมป์ไม่เคยลงรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาคิดว่าฮิลลารีมีความผิดในการเริ่มต้นด้วย แน่นอนว่านั่นไม่ได้ป้องกันไม่ให้อดีตประธานาธิบดีใช้คลินตันเป็นกระเป๋าเจาะในระหว่างการชุมนุมแม้ว่าเธอจะไม่ได้รับตั๋วประธานาธิบดีเดโมแครตเมื่อปีที่แล้วก็ตาม

เรื่องอื้อฉาวของฮิลลารีที่น่าอับอายที่สุดคือการโจมตีในเมืองเบงกาซีประเทศลิเบียเมื่อปี 2555 ซึ่งส่งผลให้มีเจ้าหน้าที่อเมริกันเสียชีวิต 4 คน แม้ว่าพรรครีพับลิกันในสภาคองเกรสได้ทำการสอบสวนหลายครั้งและมีการพิจารณาคดีจำนวนนับไม่ถ้วนเพื่อพยายามค้นหาการกระทำผิดบางอย่างที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับคลินตันในการโจมตี แต่ก็ไม่เคยมีการเปิดเผยหลักฐานใด ๆ

ฮิลลารีรับผิดชอบต่อการล่วงลับในฐานะรัฐมนตรีต่างประเทศ แต่นั่นไม่ใช่อาชญากรรม ฉันไม่รู้ว่าคลินตันจะถูกตัดสินว่าเป็นผู้เกษียณอายุในขณะนี้ 73 ปีดังนั้นเราจึงสามารถดำเนินการต่อไปได้

ฮิลลารีคลินตันจะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ไม่ (-10000)

บิลคลินตัน

 • ใช่ (+1400)
 • ไม่ (-5000)

เช่นเดียวกับทรัมป์บิลคลินตันถูกฟ้องร้องระหว่างดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี สมาชิกของพรรครีพับลิกันลงคะแนนเสียงเพื่อฟ้องร้องคลินตันที่ขัดขวางกระบวนการยุติธรรมเนื่องจากโกหกภายใต้คำสาบานระหว่างเรื่องอื้อฉาวของโมนิกาลูวินสกี้ แต่เขาก็พ้นผิดในวุฒิสภา ต่อมาใบอนุญาตในการปฏิบัติตามกฎหมายของเขาถูกใช้เป็นเวลาห้าปีหลังจากตำแหน่งประธานาธิบดีของเขาสิ้นสุดลง แต่นั่นก็เท่าที่การลงโทษของเขาดำเนินไป

มีทฤษฎีสมคบคิดมากมายที่อ้างว่าคลินตันเป็นหนึ่งในผู้ทรงคุณวุฒิที่ถูกผูกติดอยู่ในเรื่องอื้อฉาวของเจฟฟรีย์เอพสเตน Epstein และ Clinton ถูกถ่ายภาพร่วมกันหลายครั้ง แต่อดีต POTUS อ้างว่าหลังจากความเชื่อมั่นของ Epstein ในปี 2019 ว่าเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ “อาชญากรรมที่น่ากลัว” ที่ Epstein ยอมรับว่ากระทำผิด

อย่างที่ใคร ๆ กล่าวหาว่าแขวนคอครีปเหมือนที่ Epstein จะทำคลินตันก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อออกห่าง เขายอมรับว่าเขาบินบนเครื่องบินส่วนตัวของ Epstein ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ในการเดินทางสองสามครั้งที่เชื่อมโยงกับมูลนิธิคลินตัน แต่ไม่มีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้น

บิลมีโอกาสที่ดีกว่ามากในการเผชิญหน้ากับคำฟ้องมากกว่าที่ภรรยาของเขาทำที่ +1400 แต่ก็ดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้ เราไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าคลินตันกำลังถูกสอบสวนอย่างแข็งขันสำหรับการกระทำผิดประเภทใด ๆ ดังนั้นฉันจะส่งต่อบิลโดยถูกตั้งข้อหาใด ๆ ที่นี่ที่ -5000

บิลคลินตันจะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ไม่ (-5000)

บิลเกตส์

 • ใช่ (+1400)
 • ไม่ (-5000)

Bill Gates เป็นอีกหนึ่งผู้ทรงคุณวุฒิในยุค 90 ชื่อ“ Bill” ซึ่งมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับ Epstein The Daily Beast รายงานเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าผู้บริหารของ Microsoft หวังเป็นการส่วนตัวว่า Epstein จะช่วยให้เขาได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพในวันหนึ่ง อดีตพนักงานของ Gates Foundation บอกกับ Daily Beast MGWIN88 ว่า

“ เขา [เกตส์] คิดว่าเจฟฟรีย์จะสามารถช่วยเขาได้เขาจะรู้จักคนที่ใช่หรือวิธีการนวดบางอย่างเพื่อที่เขาจะได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพซึ่งเป็นสิ่งที่บิลต้องการมากกว่าสิ่งอื่นใด ในโลก.”

มันค่อนข้างแปลก แต่นี่คือความหวังที่จะเป็นไปได้ตราบเท่าที่ความสัมพันธ์ดำเนินไป เมลินดาอดีตภรรยาของบิลก็มีรายงานว่าเอพสเตนเป็นคนขี้โกงเล็กน้อยเช่นกัน บิลเพิ่งยอมรับว่ามีส่วนร่วมในการคบชู้กับอดีตพนักงานของไมโครซอฟต์เมื่อหลายปีก่อนข่าวการหย่าร้างของเขาเลิกรา แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่น่ากลัวสำหรับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว แต่ก็ไม่ใช่อาชญากรรม

ฉันคิดว่าถ้าคุณซื้อทฤษฎีสมคบคิดของ Gates / Clinton / Epstein บางทีอาจจะเอาใบปลิวของ Bill Gates ไปโดนข้อหาอาชญากรรมที่ +1400 ก็มีโอกาสกลับหัวได้ ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นผลที่เป็นไปได้โดยเฉพาะดังนั้นฉันจึงหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ด้วยเช่นกัน

Bill Gates จะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ไม่ (-5000)

โดนัลด์ทรัมป์

 • ใช่ (-120)
 • ไม่ (-120)

อา! เรามาถึงกิจกรรมหลักแล้ว การติดต่อธุรกิจที่ร่มรื่นของโดนัลด์ทรัมป์อยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์นับตั้งแต่ที่เขามีชื่อเสียงทางการเมืองเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา หากเขาไม่ประสบความสำเร็จในการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีก็น่าสงสัยว่าผู้บังคับใช้กฎหมายจะใส่ใจมากพอที่จะเจาะลึกลงไปในประวัติศาสตร์ของการกระทำผิดที่อาจเกิดขึ้นของทรัมป์หรือไม่

ไม่ว่าในกรณีใดตอนนี้เขาสามารถอยู่ในน้ำร้อนได้ สัปดาห์ก่อนหน้านี้ซีเอ็นเอ็นรายงานว่าเลติเทียเจมส์อัยการสูงสุดของนิวยอร์กกำลังช่วยสอบสวนองค์กรทรัมป์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนทางอาญา ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่เราทราบแล้วว่า AG กำลังสอบสวน Trump Org สำหรับการละเมิดทางแพ่งที่อาจเกิดขึ้น ความจริงที่ว่าตอนนี้เป็นเรื่องทางอาญาไม่ได้เป็นลางดีสำหรับอดีตประธานาธิบดี

การสอบสวนเกิดจากข้อกล่าวหาว่าทรัมป์และครอบครัวของเขารายงานมูลค่าของทรัพย์สินและทรัพย์สินต่างๆอย่างผิด ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ทางภาษี ข้อกล่าวหาการฉ้อโกงทางการเงินอาจนำไปสู่การถูกจำคุก เราไม่เคยเห็นอดีตประธานาธิบดีที่ถูกตั้งข้อหาอาชญากรรมอย่างเป็นทางการ แต่ทรัมป์อาจกลายเป็นคนแรกก่อนที่ปีนี้จะหมดลง MGWIN88

ที่น่าสนใจก็คือทรัมป์ดูเหมือนจะคิดว่าคำฟ้องมีแนวโน้มที่จะเป็นไปได้ เขาฟาดฟันกับ New York AG ในแถลงการณ์เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีรายงานว่า Ron DeSantis ผู้ว่าการรัฐฟลอริดาอาจพยายามช่วยทรัมป์ต่อสู้กับการส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังนิวยอร์กหากท้ายที่สุดเขาถูกตั้งข้อหาอาชญากรรมบางประเภท

ณ จุดนี้คำฟ้องบางอย่างดูเหมือนจะเป็นไปได้สำหรับทรัมป์ก่อนสิ้นปีนี้ เดิมพัน“ ใช่” ที่ -120 จำไว้ว่าเขาจะต้องถูกเรียกเก็บเงินเพื่อให้การเดิมพันนี้เป็นเงินสดเท่านั้น

โดนัลด์ทรัมป์จะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ใช่ (-120)

โดนัลด์ทรัมป์จูเนียร์

 • ใช่ (+600)
 • ไม่ (-2000)
โดนัลด์ทรัมป์จูเนียร์จะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ใช่ (+600)

เอริคทรัมป์

 • ใช่ (+250)
 • ไม่ (-500)

Donald Trump Jr. และ Eric Trump ดำรงตำแหน่งสมาชิกอาวุโสของ Trump Org ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่เคยทำหน้าที่ทางการเมืองให้กับพ่อของพวกเขา แต่ทั้งคู่เป็นผู้สนับสนุนแกนนำในระหว่างที่ทำเนียบขาวของผู้อาวุโสทรัมป์อยู่

เนื่องจากการสอบสวนดังกล่าวเกี่ยวข้องกับองค์กรทรัมป์ทรัมป์ที่อายุน้อยกว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้อง ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน Vanity Fair รายงานว่าจูเนียร์อาจไม่มีความจริงทั้งหมดแม้ว่าจะให้การภายใต้คำสาบานต่อผู้ตรวจสอบเมื่อต้นปีนี้

เอริคลูกชายคนที่สองของทรัมป์เพิ่งให้สัมภาษณ์โดยเจมส์ในฐานะส่วนหนึ่งของการสอบสวน

เอริคและทรัมป์ CFO ขององค์กร Allen Weisselberg ดูเหมือนจะเป็นศูนย์กลางของการสอบสวน เอริคจะไม่พลิกตัวและเป็นพยานต่อต้านครอบครัวของเขาเองอย่างแน่นอน แต่ไวส์เซลเบิร์กอาจจะทำได้

ฉันคิดว่าบิ๊กดอนจะเป็นจุดสนใจหลักสำหรับผู้ตรวจสอบว่ามีการก่ออาชญากรรมใด ๆ โดยครอบครัวทรัมป์หรือไม่ แต่เด็ก ๆ ก็ไม่อาจละสายตาได้ ดอนจูเนียร์และอีริคมีความเสี่ยงอย่างแน่นอนหากการสอบสวนครั้งนี้มีผลต่ออะไรก็ตาม MGWIN88

ถ้าคุณคิดว่าซีเนียร์ถูกตั้งข้อหาอาชญากรรมทำไมไม่ยิงลูกชายล่ะ ทั้ง Jr. (+600) และ Eric (+250) มีอัตราต่อรองที่น่าสนใจ

Eric Trump จะถูกตัดสินหรือไม่? –ใช่ (+250)

Elon Musk

 • ใช่ (+2000)
 • ไม่ (-10000)

Elon Musk อาจเป็นหนึ่งในบุคคลที่น่าสนใจที่สุดในโลกด้วยเหตุผลหลายประการ ความพยายามของเขากับ Tesla และ SpaceX เป็นข่าวที่น่าติดตามอยู่เสมอในขณะที่เขายังมีอิทธิพลอย่างไม่น่าเชื่อในตลาดสกุลเงินดิจิตอล ชะมดได้กลายเป็นแบบสุ่มผู้มีอำนาจในโดชคอยน์ยกตัวอย่างเช่น

เด็กอายุ 49 ปีไม่ได้รับการยกเว้นจากการโต้เถียงเช่นกัน ย้อนกลับไปในปี 2018 สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฟ้องเขาโดยอ้างว่าแอบอ้างผ่านทาง Twitter ว่าเขาได้รับเงินทุนส่วนตัวเพียงพอที่จะเข้าซื้อกิจการ Tesla ในที่สุดเขาก็ตัดสินคดีนั้นและยอมรับการลงโทษเล็กน้อยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง

ฉันคิดว่า Musk อาจทำให้ตัวเองมีปัญหาได้อีกครั้งเนื่องจากการใช้ Twitter เป็นนิสัยของเขา แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้เป็นคนประเภทที่รู้เท่าทันกฎหมาย “ ใช่” เมื่อ Musk ได้รับคำฟ้องที่ +2000 มีข้อดีบางอย่าง แต่“ ไม่” คือการเล่น

Elon Musk จะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ไม่ (-10000)

ฮันเตอร์ไบเดน

 • ใช่ (+1400)
 • ไม่ (-5000)

ทรัมป์ลองใช้กลยุทธ์เดียวกันกับ Biden ที่เขาลองทำกับคลินตันเมื่อสี่ปีก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามการค้นหาข้อมูลที่ประนีประนอมกับ Joe Biden นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้นแทนที่จะให้ความสำคัญกับ“ Sleepy Joe” มากเกินไปทรัมป์และศิษย์เก่าของเขากลับพยายามที่จะโต้เถียงเรื่องฮันเตอร์ลูกชายของเขาแทน

ฮันเตอร์ไบเดนเคยรับมือกับการใช้สารเสพติดในอดีตและเขาไม่ได้มีชีวิตที่สดชื่นที่สุด ทรัมป์กล่าวหาว่างานของฮันเตอร์ในคณะกรรมการของ บริษัท พลังงานของยูเครนที่ชื่อว่าบูริสมานั้นเต็มไปด้วยการเล่นที่ไม่เหมาะสม แต่เขาก็ไม่สามารถหาหลักฐานที่แท้จริงได้ MGWIN88

ทรัมป์ถึงกับระงับแพ็คเกจความช่วยเหลือจากยูเครนหากประธานาธิบดียูเครนไม่ขุดสิ่งสกปรกบน Bidens นั่นทำให้ทรัมป์ถูกฟ้องร้องเป็นครั้งแรก

ดูเหมือนว่าไม่มีเหตุผลใดที่จะเชื่อได้ว่าฮันเตอร์จะถูกตั้งข้อหาอาชญากรรมในบางจุดในปีนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพ่อของเขาที่ดำรงตำแหน่งอยู่

ฮันเตอร์ไบเดนจะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ไม่ (-5000)

Jeff Bezos

 • ใช่ (+3300)
 • ไม่ (-20000)

Jeff Bezos เป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ผู้ก่อตั้ง Amazon มีมูลค่าเกือบ 2 แสนล้านเหรียญซึ่งน่าเหลือเชื่อยิ่งกว่าเมื่อคุณจำได้ว่าเขาแยกทางกับโชคลาภมากมายในการหย่าร้างเมื่อสองสามปีก่อน

ในขณะที่ความมั่งคั่งอันน่าทึ่งของ Bezos ได้ดึงดูดผู้คนมากมาย แต่การร่ำรวยแบบสกปรกไม่ใช่อาชญากรรม การเป็นมหาเศรษฐีที่มีรูปร่างสูงของ Bezos หมายความว่าเขาอาจต้องเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนคดีแพ่งจากอดีตพนักงานของ Amazon หลายคนในอนาคต แต่ไม่มีหลักฐานใด ๆ ว่าการเรียกเก็บเงินของรัฐบาลกลางในทุกรูปแบบกำลังจะเกิดขึ้น

Jeff Bezos จะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ไม่ (-20000)

คานเยเวสต์

 • ใช่ (+900)
 • ไม่ (-3500)

อดีตผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี Kanye West ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับพาดหัวข่าว แร็ปเปอร์ที่มีชื่อเสียงเพิ่งแยกทางกับภรรยาของเขา Kim Kardashian แต่เขาก็ยังไม่ได้รับความสนใจในช่วงเกือบปี 2021

Kanye ถูกตัดสินให้ถูกคุมประพฤติเป็นเวลาสองปีหลังจากที่เคอร์ฟัฟเฟิลกับปาปาราซโซที่ LAX ในปี 2014 ในขณะที่เขาได้รับข่าวจากหลายสาเหตุในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเขาไม่ได้มีประวัติปัญหาทางกฎหมายมากนัก

ฉันคิดว่าอะไร ๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้ในอนาคต แต่ Kanye ดูเหมือนจะไม่มีโอกาสเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นการเรียกเก็บเงินของรัฐบาลกลางก่อนสิ้นปีนี้

Kanye West จะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ไม่ (-3500) MGWIN88

Matt Gaetz

 • ใช่ (-220)
 • ไม่ (+150)

Matt Gaetz เป็นสมาชิกสภาคองเกรสจากฟลอริดาที่รู้จักกันดีในเรื่องความภักดีต่อประธานาธิบดีคนที่ 45 Gaetz เป็นหนึ่งในสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่อายุน้อยที่สุดที่อายุ 39 ปีและเขาได้รับเลือกเป็นครั้งแรกในปี 2560

แม้ว่าสิ่งต่างๆจะไม่ดีสำหรับเขาในขณะนี้ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาสำนักข่าวต่างๆเปิดเผยว่า Gaetz อยู่ระหว่างการสอบสวนของกระทรวงยุติธรรมสำหรับบทบาทที่เป็นไปได้ของเขาในโครงการค้าประเวณีทางเพศ Gaetz ถูกกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์กับเด็กอายุ 17 ปีเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา

Gaetz ถูกกล่าวหาว่าทำเช่นนั้นกับ Joel Greenberg อดีตพนักงานเก็บภาษีของ Seminole County กรีนเบิร์กถูกจับกุมเนื่องจากมีบทบาทในการวางแผนเมื่อปีที่แล้วและเขาเพิ่งตกลงที่จะร่วมมือกับเจ้าหน้าที่สืบสวนของรัฐบาลกลาง นั่นเป็นข่าวร้ายสำหรับ Gaetz ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการสอบสวน DoJ

Gaetz กล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ในการกระทำผิดใด ๆ และเขาเป็นเหยื่อของการกรรโชกทรัพย์ เราจะเห็น แต่ความจริงที่ว่ากรีนเบิร์กได้พลิกไปแล้วหมายความว่าอาจมีการเรียกเก็บเงินจากสมาชิกสภาคองเกรสเร็วกว่าในภายหลัง Gaetz เป็นรายการโปรดที่หนักที่สุดในคณะกรรมการที่จะถูกเรียกเก็บเงินในบางจุดในปีนี้และเป็นการยากที่จะโต้แย้งในทางตรงกันข้าม

Matt Gaetz จะถูกฟ้องร้องหรือไม่? –ใช่ (-220)

เจ้าชายแอนดรู

 • ใช่ (+1200)
 • ไม่ (-5000)

เจ้าชายแอนดรูว์เป็นหนึ่งในสมาชิกที่มีความขัดแย้งมากขึ้นในราชวงศ์ หนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมาแอนดรูว์ก้าวออกจากพระราชกรณียกิจอย่างไม่มีกำหนดอันเป็นผลมาจากความสัมพันธ์ที่ถูกกล่าวหากับเอพสเตน เขาลาออกจากบทบาทเหล่านั้นอย่างถาวรในไม่กี่เดือนต่อมา

แตกต่างจากคนอื่น ๆ ที่มีความสัมพันธ์กับ Epstein เจ้าชายแอนดรูว์ดูเหมือนจะมั่นคงในเรดาร์ของผู้ตรวจสอบ เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายถามถึงความเป็นไปได้ในการซักถามแอนดรูว์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับเอพสเตนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การมีส่วนร่วมของแอนดรูว์กับเอพสเตนดูเหมือนจะลึกซึ้งกว่าชื่อดังอื่น ๆ ที่ Epstein เชื่อมโยงด้วย

นั่นหมายความว่าค่าใช้จ่ายของรัฐบาลกลางจะลดลงในบางช่วงของปีนี้หรือไม่?

ไม่น่าเป็นไปได้ แต่ไม่เป็นไปไม่ได้ อัตราต่อรอง +1200 สำหรับ “ใช่” นั้นดีพอที่จะใช้ฟลิเออร์อันนี้

เจ้าชายแอนดรูว์จะถูกตัดสินหรือไม่? –ใช่ (+1200)

รูดี้จูเลียนี

 • ใช่ (-120)
 • ไม่ (-120)

อดีตนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก Rudy Giuliani ได้เปลี่ยนไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาเป็นบุคคลสำคัญทางการเมืองหลังจากเหตุการณ์ 9/11 แต่หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นคนที่น่าหัวเราะ จูเลียนีเป็นหนึ่งในกองหลังที่ภักดีที่สุดของโดนัลด์ทรัมป์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและชื่อเสียงของเขาได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาเมื่อเขาพยายามปกป้องคำกล่าวอ้างของทรัมป์เกี่ยวกับการเลือกตั้งที่ถูกขโมย

รูดี้เป็นอีกคนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับทรัมป์ที่มีปัญหาทางกฎหมายเพิ่มขึ้น เมื่อเดือนที่แล้ว FBI รายงานว่าได้บุกเข้าไปในบ้านและสำนักงานของ Giuliani ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสอบสวนเกี่ยวกับการติดต่อในอดีตของ Giuliani ในยูเครน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของ Rudy ถูกยึดดังนั้นเราจะมาดูกันว่าในท้ายที่สุดการจู่โจมจะมีหลักฐานแบบใด

โดยปกติแล้วสิ่งต่างๆไม่ได้ดูดีเกินไปสำหรับคุณเมื่อ FBI บุกค้นที่อยู่อาศัยส่วนตัวของคุณ มีรายงานว่า Giuliani ขอร้องให้ทรัมป์ช่วยจ่ายค่าธรรมเนียมทางกฎหมาย แต่ POTUS ในอดีตดูเหมือนจะไม่สนใจ ฉันพนันได้เลยว่า“ ใช่” เมื่อ Giuliani ต้องเผชิญกับคำฟ้องของรัฐบาลกลางก่อนที่ปีนี้จะหมดลงโดยไม่ต้องคิดซ้ำสอง