UFABET1X Rookie Paphangkorn เป็นผู้นำสร้างแรงบันดาลใจ ANA

UFABET1X โมรียาและอารียาจุฑานุกาล ด้วย ANA Inspiration รุ่นที่ 50 กำลังดำเนินการอย่างเป็นทางการในปี 2020/21 LPGA Tour มือใหม่ปภังกร “แพทตี้” ธวัชธนกิจขึ้นสู่จุดสูงสุดของผู้เล่น 119 คนในแรนโชมิราจรัฐแคลิฟอร์เนีย
UFA

โดยนำหนึ่งสโตรกที่ -6 ในสาม ปรากฏตัวในการแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์รายการ 66 ที่ปราศจากปิศาจของเธอคือคะแนน 18 หลุมที่ดีที่สุดในอาชีพของเธอที่มิชชั่นฮิลส์คันทรีคลับและรอบที่ดีที่สุดของเธอนับตั้งแต่รอบที่สาม 66 ที่ Gainbridge LPGA“ วันนี้เป็นวันที่สงบและผ่อนคลายดีทีเดียว . ฉันติดอยู่กับแผนการเล่นเกมของฉันและไม่ได้โลภมากเกินไป ฉันรู้ว่ามันเป็นวิชาเอกมันยากหลักสูตรนี้ยากจริงๆ” นายธวัชธนกิจกล่าว UFA

“ ฉันแค่อดทนมาก ๆ และฉันก็รอให้พัตหล่นและพวกเขาก็ทำในเก้าหลัง” เด็กวัย 21 ปีเริ่มต้นวันใหม่ด้วยเบอร์ดี้สองตัวที่หน้าเก้าและ ปิดด้วยสี่เบอร์ดี้ในหกหลุมสุดท้ายของเธอ Tavatanakit ซึ่งไม่เคยเป็นผู้นำหรือร่วมนำหลังจากรอบแรกมาก่อนในอาชีพ LPGA Tour รุ่นเยาว์ของเธอกล่าวว่าเธอยังคงประมวลผลสิ่งที่ต้องทำเพื่อก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของลีดเดอร์บอร์ดต่อไป

“ วันนี้แม้ว่าจะเป็น 6 อันเดอร์ แต่มันก็ไม่ใช่กอล์ฟที่สมบูรณ์แบบ ฉันหมายถึงว่ามีเยอะมาก แต่ฉันจะใช้เวลาวันนั้น กอล์ฟไม่ใช่กีฬาที่สมบูรณ์แบบ” นายธวัชธนกิจกล่าวซึ่งได้รับการจบอันดับท็อปไฟว์และท็อป 15 ในฤดูกาลนี้กล่าว “ ฉันรู้สึกเหมือนเติบโตขึ้นจากการอยู่ในช่วงเวลาแห่งการแข่งขัน ในที่สุดฉันก็จะสามารถทำมันให้เสร็จได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นสัปดาห์นี้ ฉันมีอาชีพที่รออยู่ข้างหน้าฉันและฉันจะเล่นต่อไปในแบบที่ฉันกำลังเล่นอยู่” มือสมัครเล่นระดับต่ำของปี 2019 ANA Inspiration ไม่ได้วิ่งหนีไปกับการแข่งขันในขณะนี้ด้วยผู้ชนะ Tour และแชมป์สำคัญที่กำลังมาแรง บนส้นเท้าของเธอ Leona Maguire มือใหม่ในทัวร์และ Shanshan Feng แชมป์ PGA หญิงประจำปี 2012 ของ KPMG นั่งตีลังกากลับมาเสมอกันเป็นที่สองที่ -5 Feng ซึ่งเล่นในรายการแรกนับตั้งแต่การแข่งขัน CME Group Tour Championship ปี 2019 ได้แต้มรอบแรก 67 และบอกว่าเธอมีความคาดหวังเพียงเล็กน้อยในการกลับมาทัวร์รอบแรก

“ ปีที่แล้วเป็นปีที่ยากสำหรับทุกคนและฉันเพิ่งทำ ตอนกลางปีจะกลับไปจีนและอาจจะใช้เวลาว่างกับเพื่อนและครอบครัวที่บ้าน และฉันก็มีความสุขตลอดเวลาที่นั่น แต่แน่นอนว่าฉันพลาดการเล่น ผมจึงเริ่มฝึกเหมือนเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา พยายามจะกลับมาเร็วกว่านี้ แต่ฉันทำไม่ได้เพราะวีซ่า” เฟิงกล่าว “ ฉันจะบอกว่าฉันมีจิตใจที่สดชื่นมากเพราะนี่เป็นทัวร์นาเมนต์แรกของฉันฉันไม่รู้ 13, 14 เดือนที่ฉันเดา ดังนั้นฉันจึงสดชื่นมากและฉันรู้สึกว่าร่างกายของฉันอาจจะกลับไปเป็นเหมือน 25 ได้ไม่ถึง 18 แต่กลับไปเป็นเหมือน 25 เพื่อให้ผ่าน 18 ไปได้ฉันรู้สึกดี” เมแกนคังผู้บันทึก รอบย่อย 70 รอบแรกของเธอที่ ANA แรงบันดาลใจกับ 68 ของเธอเชื่อมโยงกับอริยาจุฑานุกาล, โมรียาจุฑานุกาลและแอนนานอร์ดควิสต์เพื่อส่วนแบ่งที่สี่ การป้องกันแชมป์มิริมลีเป็นหนึ่งในผู้เล่นแปดคนเสมอกันเป็นอันดับแปดในอันดับที่แปดที่ -3 และกล่าวว่าเธอไม่มีความกังวลมากเกินไปในขณะที่เธอเดินผ่านสนามแข่งขัน Dinah Shore Tournament Course
โฆษณา

“ มันยอดเยี่ยมมากในวันนี้และจากนั้นฉันก็เล่นได้ดีขึ้น ฉันเล่นได้ดีขึ้นแล้วฉันก็มีคู่ที่ชอบยิงพลาด แต่ฉันทำพาร์ได้เยอะแล้วก็เบอร์ดี้” ลีกล่าว “ การพัตต์เป็นสิ่งที่ดีแล้วเตารีดดีกว่าและจากนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายเล็กน้อย แต่ก็ไม่เลว” Michelle Wie West แข่งขันในการแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์ครั้งแรกของเธอนับตั้งแต่การแข่งขัน PGA Championship 2019 KPMG Women’s PGA Championship และให้กำเนิดในปี 2020 รอบแรก 70 และเป็น T16 พร้อมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ อีก 14 คน“ เราเข้ามาในวันนี้โอเควันนี้ไม่เครียดตีกอล์ฟง่ายและหลุมคู่แรกไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นฉันจึงมีความสุขที่ได้เห็นชื่อของฉันในหน้าแรกของลีดเดอร์บอร์ด มันพิเศษมากสำหรับฉัน เป็นเวลานานมากแล้วที่ฉันได้เห็นสิ่งนั้น” Wie West ผู้บันทึกสี่เบอร์ดี้และสองโบกี้กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี “ วันนี้สนุกมากที่ได้ทำพัตต์ที่นี่ ฉันมีความทรงจำดีๆมากมายเป็นครั้งแรกเมื่อ 18 ปีที่แล้ว ฉันมองย้อนกลับไปเมื่อวานนี้ ที่นี่พิเศษมากสำหรับฉันและฉันดีใจที่ได้มาที่นี่ ช่างเป็นวันที่ดีจริงๆ”