MGWIN88 มาร์ตินถึงทางแยกเมื่อเรอัลมาดริดกลับมา

MGWIN88 มาร์ตินโอเดการ์ดเข้าร่วมอาร์เซนอลโดยยืมตัวจากเรอัลมาดริดในเดือนมกราคมหวังว่าเขาจะผลักดันพวกเขาไปสู่ความสำเร็จในยูโรป้าลีก

ความทะเยอทะยานทั้งสองอย่างนั้นไม่เกิดขึ้นจริงและด้วยคุณสมบัติยุโรปสำหรับฤดูกาลหน้าไม่น่าเป็นไปได้โอกาสที่อาร์เซนอลจะพบว่าเป็นการยากที่จะรักษาแข้งวัย 22 ปี

หลังจากเริ่มต้นได้อย่างน่าประทับใจความคืบหน้าของเขาถูกขัดขวาง MGWIN88 โดยอาการบาดเจ็บและเวลาในการเล่นของเขามี จำกัด เมื่อเร็ว ๆ นี้

แต่มีความสดใสจากมิดฟิลด์ชาวนอร์เวย์เตือนให้รู้ว่าทำไมเขาถึงได้รับการยกย่องให้เป็นดาวดังในวงการมานานและทำไมเรอัลมาดริดถึงซื้อเขาท่ามกลางการประโคมข่าวเมื่ออายุ 16 ปี

แล้วคนที่เล่นเคียงข้างและดู Odegaard คิดอย่างไรกับเขา? และเราจะได้เห็นเขาในเสื้อตัวจริงอีกครั้งในฤดูกาลหน้าหรือไม่?

เส้นสีเทาในการนำเสนอ MGWIN88

การเซ็นสัญญาของ Odegaard จาก Real เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่อาร์เซนอลกำลังดิ้นรนเพื่อความคิดสร้างสรรค์ แต่ควบคู่ไปกับผู้เล่นดาวรุ่งที่น่าตื่นเต้นอีกสองคน ได้แก่ Bukayo Saka และ Emile Smith Rowe เขาได้จัดเตรียมช่วงเวลาที่บ่งบอกว่าเขาอยู่ที่บ้านบนเวทีใหญ่

ผู้จัดการมิเคลอาร์เตตากล่าวชื่นชม Odegaard หลายครั้งทั้งในเรื่องความรวดเร็วในการปรับตัวและทักษะการเป็นผู้นำของเขา

“เมื่อทุกคนตัวสั่นเล็กน้อยเขาให้ความมั่นคงกับเราความสงบในการครองบอล MGWIN88  และสร้างโอกาสครั้งแล้วครั้งเล่า” อาร์เตตากล่าวหลังจากการแสดงที่โดดเด่นของโอเดการ์ดในเกมที่เสมอกับเวสต์แฮม 3-3ในเดือนมีนาคม

นั่นแทบจะไม่เป็นข่าวกับแฟน ๆ ในนอร์เวย์ซึ่งในปีนี้ Odegaard ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีมชาติแม้ว่าจะอายุเพียง 22 ก็ตาม

เขาได้รับสถานะซูเปอร์สตาร์ในประเทศบ้านเกิดเมื่อนานมาแล้ว ในเดือนเมษายน 2014 เขาได้รับเลือกจาก Stromsgodset จาก Aalesunds FK และกลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์การบินสูงสุดของนอร์เวย์เมื่ออายุ 15 ปี 118 วัน เพียงสี่เดือนต่อมาเขาได้ปรากฏตัวครั้งแรกในทีมชาติกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กลายเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดของนอร์เวย์