MGWIN88 ความลับบิงโกที่คุณต้องรู้

MGWIN88 เมื่อคุณเข้าไปในห้องบิงโกคุณสามารถเลือกผู้เล่นที่มีประสบการณ์น้อยที่สุดออกจากฝูงชนที่เหลือได้อย่างง่ายดาย

MGWIN88

MGWIN88 ความลับบิงโกที่คุณต้องรู้

บิงโกเป็นเกมลอตเตอรีชนิดพิเศษ เกมบิงโกทั่วไปใช้ตัวเลข 75 หรือ 90 และคุณต้องจับคู่รูปแบบตัวเลขที่กำหนดไว้ล่วงหน้าตามสิ่งที่เรียก ซึ่งแตกต่างจากภาพวาดลอตเตอรีที่คุณเห็นในโทรทัศน์ซึ่งมีเพียงไม่กี่หมายเลขเท่านั้นที่ถูกดึงออกมาในเกมบิงโกผู้โทรจะวาดตัวเลขต่อไปจนกว่ารูปแบบเฉพาะบนการ์ดจะถูกกรอกโดยผู้เล่นหนึ่งคนหรือมากกว่านั้น ผู้เล่นคนแรกที่เรียก “บิงโก” จะชนะรอบนั้น แต่บางครั้งคุณอาจมีคนสองสามคนเรียก “บิงโก” ด้วยกัน

1 – การแจกแจงความน่าจะเป็นนั้นหลอกลวงและไม่เกี่ยวข้อง
เมื่อคุณค้นหาเคล็ดลับการเล่นชนิดหนึ่งคุณจะพบบทความเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่ L.H.C. เสนออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Tippett และ Joseph Granville ระบบเหล่านี้น่าสงสัยที่สุดเนื่องจากมีข้อบกพร่องทั่วไปในระบบการพนันทั้งหมดตามทฤษฎีความน่าจะเป็น ข้อบกพร่องนั้นง่ายมากเช่นกัน การแจกแจงความน่าจะเป็นจะบอกให้คุณทราบว่าเกิดอะไรขึ้นในอดีตในชุดการทดลองหนึ่ง ๆ เท่านั้น ไม่มีการแจกแจงความน่าจะเป็นที่สามารถทำนายอนาคตได้ หากเป็นไปได้จะไม่มีเกมการพนันในวันนี้หรือเกมเหล่านี้จะดูแตกต่างจากเกมที่เราชอบมาก

ถึงกระนั้นผู้คนก็ต้องการแขวนหมวกบนโพสต์มากกว่าที่จะทิ้งมันลงบนพื้นดังนั้นพวกเขาจึงเลือกระบบและหวังว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด นี่คือสิ่งที่ Tippett และ Granville พูดถึงเกี่ยวกับการเพิ่มโอกาสในการชนะที่ Bingo

ระบบของ Tippett ถือว่าคุณกำลังเล่นเกมบอล 75 ลูก เขาระบุว่าตัวเลขตั้งแต่ 1 ถึง 18 หรือ 58 ถึง 75 มีแนวโน้มที่จะถูกเรียกในเกม “สั้น” ที่มีการจับลูกบอลค่อนข้างน้อย ในทางกลับกันระบบของ Tippett กล่าวว่าเมื่อมีการจับลูกบอลมากขึ้นพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะตกอยู่ในช่วง 19 ถึง 57

ระบบของ Granville แสวงหาความครอบคลุมที่กว้างที่สุดเนื่องจากคุณไม่สามารถคาดเดาอนาคตได้ หากคุณสมมติว่ามีเกมบิงโกไม่ จำกัด จำนวนคุณควรเห็นการกระจายที่เท่าเทียมกันในตัวเลขที่เรียก ดังนั้น Granville จึงแนะนำให้เลือกไพ่บิงโกที่มีการแจกแจงตัวเลขที่ลงท้ายด้วยตัวเลขทั้งหมดตั้งแต่ 0 ถึง 9 ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยเป็นการแจกแจงจำนวนคู่และเลขคี่ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเป็นการกระจายตัวเลขที่สูงและต่ำให้มากที่สุด .

ทั้งสองระบบจะ “ทำงาน” และ “ล้มเหลว” บนพื้นฐานแบบสุ่มอย่างสมบูรณ์ แต่คุณจะพบคนที่สาบานด้วยคนหนึ่งคนอื่นทั้งสองหรือไม่มีเลย และนั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับทฤษฎีความน่าจะเป็นที่ใช้ได้ดีกับเกมบิงโกหรือเกมอื่น ๆ ที่อาศัยผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้ ปัจจัยที่ละเอียดอ่อนมากอาจส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกมในระยะเวลาอันยาวนาน ใครก็ตามที่ผสมลูกบอลสามารถนำอคติเข้าสู่กระบวนการโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่คุณจะต้องมีคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังและการสังเกตมากมายเพื่อตรวจจับอคติที่แท้จริง