Untitled

นอริชซิตี้ 7-0 ฮัดเดอร์สฟิลด์: เตมูปูกกี้ยิงแฮตทริกในการวิ่งเล่นขณะที่นกคีรีบูนเข้าใกล้พรีเมียร์ลีกมากขึ้น

รายงานและไฮไลท์จากการปะทะกันของ Sky Bet Championship ระหว่าง Norwich City และ Huddersfield ที่ Carrow Road ขณะที่ Teemu Pukki ทำแฮตทริกได้และ Emi Buendia, Todd Cantwell, Kieran Dowell และ Jordan Hugill นกคีรีบูนต้องการอีกห้าคะแนนเพื่อรับประกันการกลับมาของพรีเมียร์ลีก

Teemu Pukki ทำแฮตทริกได้ในขณะที่ผู้นำแชมป์ Norwich เปิดสไตล์เพื่อเอาชนะ Huddersfield 7-0 ที่ Carrow Road และย้ายไปอยู่ในระยะสัมผัสของการกลับสู่พรีเมียร์ลีกในทันที

ตอนนี้นกคีรีบูนต้องการเพียงแค่ห้าคะแนนจากการแข่งขันที่เหลืออีกหกนัดเพื่อให้มั่นใจในการเลื่อนชั้นและอาจขึ้นเร็วที่สุดในวันเสาร์หากพวกเขาชนะที่ดาร์บี้และผลการแข่งขันอื่น ๆ จะเข้าทาง

นอริชยิงได้ห้าประตูในครึ่งแรกเพื่อปล่อยให้เทอร์เรียร์หมุนโดย Pukki ทำประตูได้สองครั้งและ Emi Buendia, Todd Cantwell และ Kieran Dowell ก็เข้าเป้าเช่นกัน

Pukki เดินหน้าสู่ความสำเร็จของเขาโดยทำไป 25 ประตูในฤดูกาลนี้โดยได้รับการลงโทษในครึ่งหลังก่อนที่ Jordan Hugill จะเข้ามาแทนที่

พวกเขาเป็นผู้นำหลังจากผ่านไปเพียงแปดนาทีในขณะที่แคนต์เวลล์หยิบบอลที่หลุดออกมานอกกรอบและเดินไปตามเส้นข้างก่อนที่จะยกกำลังสองให้ Pukki แตะเข้าไปในตาข่ายที่ไม่มีใครป้องกันจากระยะใกล้
Canaries ที่อาละวาดทำให้เป็น 2-0 ในนาทีที่ 20 โดย Pukki ยิงสูงเข้าไปในตาข่ายหลังจากที่ Buendia หยิบบอลจากบอลลึกจากฝั่งลึกและอีกสองประตูที่รวดเร็วเพิ่มความได้เปรียบของเจ้าภาพเป็นสองเท่าก่อนถึงครึ่งชั่วโมง

การตีกรอบของ Buendia จากนอกเขตโทษที่เข้าไปในแนวตั้งยืดความได้เปรียบของพวกเขาและจากนั้นการเคลื่อนไหวที่เป็นประกายโดย Buendia อีกครั้งในสิ่งที่หนาปิดท้ายด้วย Cantwell กระแทกบอลในบ้าน

มันเป็นเรื่องที่หายใจไม่ออกโดย Buendia ก็ชนคานหลังจากที่ Kenny McLean แตะฟรีคิกให้เขา

นอริชทำแต้มได้หนึ่งในห้าสามนาทีก่อนหยุดพักเมื่อ Buendia เล่นอย่างเนียน ๆ หนึ่งในสองกับ Dowell จากนั้นก็มีวิสัยทัศน์ที่จะหาเพื่อนร่วมงานในตำแหน่งกองกลางของเขาอีกครั้ง

นอริชดูหิวโหยในการทำประตูมากขึ้นหลังจากหยุดพักและทำให้มันผ่านไปหกชั่วโมงอย่างแน่นอน

ผู้ตัดสิน Jarred Gillett ชี้ไปที่จุดนั้นเมื่อ Oliver Skipp ล้มลงในกรอบภายใต้การท้าทายจาก Isaac Mbenza และ Pukki ส่ง Pereira ไปในทางที่ผิดด้วยการยิงจุดโทษอย่างสมบูรณ์แบบ

ฮัดเดอร์สฟิลด์เกือบจะได้รับการปลอบใจในนาทีที่ 72 โดย Tim Krul ทำบล็อกที่ยอดเยี่ยมเพื่อปฏิเสธ Danny Ward หลังจากส่วนหัวของ Demeaco Duhaney กลับมาจากแนวตั้ง

แต่ในไม่ช้ามันก็แย่ลงไปอีกสำหรับฝั่งยอร์กเชียร์เมื่อซิตี้ทำ 7-0 หลังจาก 78 นาที Max Aarons ข้ามจากทางขวาไปให้ Hugill กวาดบ้านในช่วงเวลาหนึ่งหลังจากที่เขาออกจากม้านั่น

 

ชมบอลสดออนไลน์ แทงบอลสดออนไลน์ที่ ufabet