MGWIN88 ตัวอย่างการเดิมพัน 2021 ATP French Open โดยRick RockwellในTennis on 27 พฤษภาคม 2564

MGWIN88 วันที่ 30 พฤษภาคมTHเอทีพีของนักเทนนิสชายยอดนิยมจะมาบรรจบกันบน Roland Garros สำหรับ 125 THฉบับเฟรนช์โอเพ่น

“ ราชาแห่งดินเหนียว” ราฟาเอลนาดาลเตรียมป้องกันมงกุฎเฟรนช์โอเพ่นของเขาและก้าวเข้าใกล้การครองสถิติสูงสุดตลอดกาลของรายการแกรนด์สแลม

การยืนหยัดในแนวทางของนาดาลคือโนวัคยอโควิชและโดมินิกธีเอม Nadal vs Djokovic เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเทนนิสชาย ในปีนี้พวกเขาสามารถเผชิญหน้ากันได้ในรอบรองชนะเลิศ

Thiem กำลังจะกลายเป็นนาดาลคนต่อไปใน French Open เนื่องจากเขาเป็นนักเทนนิสชายที่เก่งที่สุดในสนามดินเหนียว อย่างไรก็ตามเขาต้องการการวิ่งที่มั่นคงในปีนี้เพื่อที่จะได้เสื้อคลุมนั้นกลับคืนมา MGWIN88

เว็บไซต์พนันเทนนิสเปิดตัวราคาว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน ATP French Open ลองมาดูอัตราต่อรองของ French Open เหล่านี้อย่างละเอียดและดูว่าเราสามารถชนะ Coupe des Mousquetaires ได้หรือไม่ด้วยการคาดการณ์ French Open

ผู้ชนะ French Open ก่อนหน้านี้

Ken Rosewall ชนะ French Open ครั้งแรกในช่วง Open Era แต่เป็น Rafael Nadal ที่ชนะ Roland Garros มากที่สุดตลอดกาลด้วยอันดับ 13 Max Decugis ทำสถิติด้วยอันดับ 8 จน Nadal พังในปี 2014 Nadal ก็ครองตำแหน่งเช่นกัน แชมป์ที่ได้รับรางวัลสี่ครั้งติดต่อกัน:

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อผู้ชนะย้อนหลังไปถึงปี 2000:

 • Gustavo Kuerten ในปี 2000-2001
 • Albert Costa ในปี 2545
 • Juan Carlos Ferrero ในปี 2546
 • Gaston Gaudio ในปี 2547
 • Rafael Nadal ในปี 2548-2551, 2553-2557, 2560-2563
 • Roger Federer ในปี 2552
 • Stan Wawrinka ในปี 2558
 • โนวัคยอโควิชในปี 2559

ราคาเดิมพันเฟรนช์โอเพ่น

อัตราเดิมพันต่อไปนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก BetOnline :

 • ราฟาเอลนาดาล (-125)
 • โนวัคยอโควิช (+400)
 • Stefanos Tsitsipas (+500)
 • โดมินิกเธม (+1200)
 • Alexander Zverev (+1400)
 • Andrey Rublev (+4000)
 • Aslan Karatsev (+5000)
 • Daniil Medvedev (+6600)
 • โรเจอร์เฟเดอเรอร์ (+6600)
 • Diego Schwartzman (+8000)

รายการโปรดการเดิมพันแบบเฟรนช์โอเพ่น

นักเทนนิสต่อไปนี้ถือเป็นตัวเต็งในการคว้าแชมป์เอทีพีเฟรนช์โอเพ่น:

ผู้เล่น ชนะ สุดท้าย กึ่ง QF WL
ราฟาเอลนาดาล 13 13 13 14 100-2
โนวัคยอโควิช 1 5 10 14 74-15
Stefanos Tsitsipas 0 0 1 1 9-4
โดมินิกเธม 0 2 4 5 28-7

ราฟาเอลนาดาล (-125)

ไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ของเทนนิสชายหรือหญิงที่มีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งที่ครองแกรนด์สแลมเช่นเดียวกับราฟาเอลนาดาลที่ครอง French Open จากการลงสนาม 16 นัดเขาชนะ 13 รายการ ราฟาเอลมีสถิติที่เหนือกว่า 100-2 ที่ Roland Garros

ลองคิดดูว่าเขาหายไปแค่สองครั้งในรอบ 16 ปี เขาถูกบังคับให้ละทิ้งการปรากฏตัวครั้งที่สามโดยที่เขาไม่ได้รับตำแหน่งเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ

นาดาลคว้าแชมป์เฟรนช์โอเพ่น 4 รายการติดต่อกันและแกรนด์สแลมรวม 6 รายการในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา เขาอยู่ในจุดที่ทำลายสถิติตลอดกาลของเฟเดอเรอร์ด้วยการคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 20 รายการซึ่งจะทำให้เขาเป็นผู้เล่นชายที่ชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์แกรนด์สแลม

แม้จะได้รับรางวัลทั้งหมดนี้นาดาลก็เข้าใกล้ French Open ในปีนี้ในฐานะทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญที่สุดในอาชีพของเขา :

“ ฉันไม่ได้เตรียมตัวสำหรับ Roland Garros 2021 เพียงแค่คิดว่ามันเป็นหนทางที่จะแซงหน้าเฟเดอเรอร์และกลายเป็นผู้เล่นที่มีแชมป์แกรนด์สแลมมากที่สุด แต่ฉันคิดว่ามันอาจจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญที่สุดในอาชีพของฉัน เห็นได้ชัดว่าฉันต้องการอายุ 21 แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่กระตุ้นฉันในปารีส ในเดือนที่แล้วฉันเติบโตขึ้นมากการชนะทัวร์นาเมนต์ประวัติศาสตร์อย่างโรมทำให้ฉันมีความมั่นใจฉันคิดว่าฉันต้องการหนึ่งสัปดาห์เหมือนที่โฟโรอิตาลิโก “

ฤดูกาลนี้นาดาลกำลังมุ่งหน้าสู่เฟรนช์โอเพ่น เขาชนะการแข่งขัน Rome Masters และ Barcelona ซึ่งเป็นทั้งบนดินพิสูจน์ให้เห็นว่านาดาลอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดในการมุ่งหน้าสู่ Roland Garros

ราฟาเอลชนะสองในห้าทัวร์นาเมนต์ที่เขาเข้ามาในฤดูกาลนี้และผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศในอีกสามทัวร์นาเมนต์รวมถึงออสเตรเลียนโอเพ่นปี 2021

นาดาลอยู่ในอันดับที่สามของโลก แต่เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้ชายที่เอาชนะแกรนด์สแลมนี้

โนวัคยอโควิช (+450)

ยอโควิชยังคงวิ่งต่อไปในฐานะนักเทนนิสชายอันดับ 1 ของโลก เขายังคงไล่ตามนาดาลและเฟเดอเรอร์อย่างต่อเนื่องในตำแหน่งแชมป์แกรนด์สแลม

ปัจจุบันโนวัคมีชัยชนะ 18 GS ซึ่งเป็นเพียงสองคะแนนตามหลังคะแนนตลอดกาลจาก 20 ซึ่งแบ่งกันโดยนาดาลและเฟเดอเรอ เขาคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 11 รายการตั้งแต่ต้นปี 2015 ซึ่งมากกว่านักเทนนิสชายหรือหญิงคนอื่น ๆ

Djokovic ได้มีส่วนร่วมเฉพาะในการแข่งขันสี่ฤดูกาลนี้ซึ่งรวมถึงการชนะตรงที่สามของเขาออสเตรเลียนโอเพ่นและ 9 วันโดยรวม ทัวร์นาเมนต์ล่าสุดของเขามาที่ Rome Masters ซึ่งเขาแพ้นาดาลในรอบชิงชนะเลิศ

นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Djokovic เมื่อปีที่แล้วที่ French Open ซึ่งเขาแพ้นาดาลในรอบชิงชนะเลิศ โนวัคคว้าแชมป์แกรนด์สแลมนี้ในปี 2559

“ The Djoker” ยังมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเพิ่มเติมอีก 4 ครั้ง, รอบรองชนะเลิศ 10 นัดและรอบก่อนรองชนะเลิศ 14 นัดซึ่งเสมอกับนาดาลมากที่สุดใน Open Era MGWIN88

มีโอกาสมากกว่าที่เราจะได้เห็นการจับคู่อีกครั้งระหว่างนาดาลและยอโควิชเพื่อตัดสินว่าใครเป็นผู้ชนะเฟรนช์โอเพ่นเนื่องจากพวกเขาเป็นสองผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกและแน่นอนที่โรลันด์การ์รอส แม้ว่าพวกเขาจะพบกันในรอบรองชนะเลิศ แต่ผู้ชนะจะเป็นตัวเต็งที่จะชนะในรอบชิงชนะเลิศ

Stefanos Tsitsipas (+500)

Tsitsipas เป็น 5 THการจัดอันดับผู้เล่นในโลกและเข้ามาในเฟรนช์โอเพ่นที่มีจำนวนมากของโมเมนตัม ใน 10 ทัวร์นาเมนต์ในปีนี้ Stefanos ชนะสองครั้งรอบชิงชนะเลิศสี่ครั้งรอบรองชนะเลิศหกครั้งและรอบก่อนรองชนะเลิศเก้าครั้ง

เขาเข้าร่วมการแข่งขันคอร์ตดิน 5 รายการในปีนี้และชนะสองรายการ Tsitsipas มาสั้น ๆ ที่บาร์เซโลนาโดยแพ้นาดาล

ที่ French Open Stefanos มีสถิติ 9-4 เมื่อปีที่แล้วเขาไปถึงรอบรองชนะเลิศซึ่งเขาแพ้ยอโควิช

ฉันคิดว่ามีโอกาสดีที่ Tsitsipas จะกลับไปเล่นรอบรองชนะเลิศได้ในปีนี้ แต่ฉันไม่เห็นเขาผ่าน Djokovic หรือ Nadal ในรอบชิงชนะเลิศ

โดมินิกเธม (+1200)

เทียมเป็นอันดับที่ 4 วันในโลก แต่มีที่น่าผิดหวังในฤดูกาล 2021 เพื่อให้ห่างไกล หลังจากคว้าแชมป์แกรนด์สแลมแรกของเขาเมื่อปีที่แล้วด้วยการคว้าแชมป์ยูเอสโอเพ่นปี 2020 Thiem ไม่ได้ทำตามความคาดหวังในปีนี้

Thiem ถูกเด้งออกจาก Australian Open ในรอบ 16 ทีมและไม่ได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในหกทัวร์นาเมนต์ที่เขาเข้าร่วม

การแสดงที่ดีที่สุดในฤดูกาลของเขาเกิดขึ้นที่ Madrid Masters ซึ่งเขาแพ้ในรอบรองชนะเลิศให้กับ Zverev

ที่เฟรนช์โอเพ่น Thiem ปรากฏตัวในรอบก่อนรองชนะเลิศ 5 นัด เขายังไปรอบรองชนะเลิศสี่ครั้งและรอบชิงชนะเลิศสองครั้งในช่วงนั้น

Thiem แพ้ทั้งสองนัดสุดท้ายของเฟรนช์โอเพ่นให้กับราฟาเอลนาดาล เขาอยู่ที่ 28-7 โดยรวมที่ Roland Garros

ฉันคาดหวังว่า Thiem จะกลับเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ แต่ฉันไม่เห็นเขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในปีนี้ MGWIN88

มูลค่าการเดิมพัน French Open

ผู้เล่นต่อไปนี้ได้รับการพิจารณาให้เสนอมูลค่าการเดิมพันตามความสำเร็จในอดีตของพวกเขาที่ Roland Garros ความสำเร็จในคอร์ตดินก่อนหน้านี้และฤดูกาล 2021 จนถึงตอนนี้:

ไดร์เวอร์ ชนะ สุดท้าย กึ่ง QF WL
Alexander Zverev 0 0 0 2 13-5
Daniil Medvedev 0 0 0 0 0-4
โรเจอร์เฟเดอเรอร์ 1 5 8 11 70-17

Alexander Zverev (+1400)

Zverev เข้ามาในนี้แกรนด์สแลมอันดับที่ 6 วันและมีบิตของโมเมนตัมในช่วงฤดูศาลดิน โดยรวมแล้วเขาชนะสองทัวร์นาเมนต์ในปีนี้ แต่ชัยชนะที่มีชื่อเสียงที่สุดคือที่ Madrid Masters บนพื้นผิวดินเหนียว

ในการแข่งขันคอร์ตดินสี่รายการในฤดูกาลนี้ Zverev ชนะหนึ่งครั้งและอีกสองนัดใน QF

ในการแข่งขัน French Open Zverev มีสถิติ 13-5 ด้วยการลงเล่นรอบก่อนรองชนะเลิศ 2 ครั้ง ปีที่ผ่านมาเขาได้รับการตีกลับใน 4 THรอบ

ฉันคิดว่า Zverev ยิงได้ดีในระยะลึกโดยมีรอบรองชนะเลิศเป็นเพดานของเขา

Daniil Medvedev (+6600)

เมดเวเดฟเป็นผู้เล่นชายอันดับ 2 ของโลกและคว้าแชมป์มาแล้วในปีนี้ เขาได้รับชัยชนะในเดือนมีนาคมขณะที่เขาชนะในมาร์กเซย นอกจากนี้เขายังได้ออกนอกบ้านที่มั่นคงใน Australian Open เมื่อต้นปีนี้ด้วยการปรากฏตัวรอบชิงชนะเลิศซึ่งเขาแพ้ Djokovic

มันเป็นการออกนอกบ้านที่แข็งแกร่งครั้งที่สองของเขาในแกรนด์สแลมในขณะที่เขาเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของยูเอสโอเพ่นเมื่อปีที่แล้ว

แต่น่าเสียดายที่ Medvedev ได้มีอาชีพที่เลวร้ายที่ฝรั่งเศสเปิดมีหายไป 0-4 และถูกกำจัดใน 1 เซนต์รอบในแต่ละปี เขาเข้าสู่การแข่งขันดินเหนียว 2 รายการในฤดูกาลนี้ แต่ไม่สามารถผ่านรอบ 16 ทีมได้เลยสำหรับคนใดคนหนึ่ง

อัตราต่อรองของเขาที่เว็บไซต์เดิมพัน French Openนั้นสมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาว่าเขาแย่แค่ไหนที่ Roland Garros ด้วยเหตุนี้เขาจึงอยู่ในอันดับที่ 2 ใน ATP และกำลังเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้น MGWIN88

ฉันสามารถเห็น Medvedev ส่งเสียงดังในทัวร์นาเมนต์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาอยู่ในครึ่งบนของการจับฉลากโดยไม่มีเฟเดอเรอร์, นาดาลหรือยอโควิช

โรเจอร์เฟเดอเรอร์ (+6600)

หนึ่งในนักเทนนิสที่ฉันชื่นชอบตลอดกาลร่วมกับจอห์นแม็กเอนโรโรเจอร์เฟเดอเรอร์อยู่ในช่วงพลบค่ำของอาชีพการงานของเขา ถึงกระนั้นเขาก็ยังเชื่อว่าเขาสามารถคว้าแชมป์แกรนด์สแลมได้อีกไม่เช่นนั้นเขาจะไม่ได้รับการบำบัดอย่างหนักเพื่อกลับมาจากอาการบาดเจ็บล่าสุด :

“ อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันต้องการที่จะชนะมากขึ้น ไม่อย่างนั้นฉันคงไม่ผ่านการผ่าตัด [ปีที่แล้ว] ทั้งหมดและขั้นตอนการทำไม้ค้ำยันและการทำกายภาพบำบัดห้าสัปดาห์ ฉันเชื่ออย่างแท้จริงว่าฉันสามารถทำได้อีกครั้ง [แต่] ก่อนอื่นฉันต้องพิสูจน์ตัวเองก่อนว่าร่างกายสามารถรับมันได้ จิตใจพร้อมที่จะไป”

เฟเดอเรอร์เล่นเพียงสองทัวร์นาเมนต์ในปีนี้ แต่เขาตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขันเฟรนช์โอเพ่นเนื่องจากเขาต้องการเตรียมความพร้อมทั้งจิตใจและร่างกายสำหรับวิมเบิลดันในอีกไม่กี่เดือน

นี่เป็นเพียงการปรากฏตัวของเฟรนช์โอเพ่นครั้งที่สองของเฟเดอเรอร์ในช่วงหกปีที่ผ่านมา ตลอดอาชีพการงานของเขาเขาชนะหนึ่งครั้งห้ารอบชิงชนะเลิศแปดรอบรองชนะเลิศและ 11 รอบก่อนรองชนะเลิศ

การปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเขาที่ Roland Garros มาในปี 2019 และเขาเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ด้วยวิธีการพูดของเขาและการแพ้รอบแรกล่าสุดของเขาที่เจนีวาความคาดหวังของเฟเดอเรอร์สำหรับเฟรนช์โอเพ่นนั้นต่ำมาก เขาจะโชคดีที่ชนะการแข่งขันไม่กี่รายการในปีนี้

Longshot สูงสุดเพื่อชนะ French Open

Diego Schwartzman (+8000) เป็นตัวเลือกช็อตช็อตของฉันเนื่องจากความสำเร็จของเขาใน French Open เมื่อปีที่แล้วเมื่อเขาไปถึงรอบรองชนะเลิศ

สำหรับอาชีพของเขาดิเอโกอยู่ที่ 14-7 ที่โรแลนด์การ์รอสซึ่งเป็นสถิติที่ดีที่สุดของเขาในแกรนด์สแลม เขามาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นอย่างน้อยในสองจากสามนัดล่าสุดของฝรั่งเศส

ฤดูกาลนี้ชวาร์ตซ์แมนมีชัยชนะในทัวร์นาเมนต์เดียวซึ่งมาจากดินเหนียวที่บัวโนสไอเรส อย่างไรก็ตามเขาได้รับการกระแทกบางอย่างบนท้องถนนที่นำไปสู่ ​​French Open ในปีนี้

ใครจะเป็นผู้ชนะ 2021 ATP French Open?

แม้นาดาล, ยอโควิชและเฟเดอเรอร์ต่างก็อยู่ในครึ่งเดียวกันของการจับฉลาก แต่ผู้ชนะเฟรนช์โอเพ่นปี 2021 จะยังคงมาจากผู้ชนะนาดาลกับยอโควิช

เมื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ French Open ผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาลสองคนนี้เล่นกันเอง 68 ครั้ง ชายแต่ละคนชนะ 34 แมตช์กับอีกฝ่าย

ในการแข่งขันแกรนด์สแลมตัวต่อตัวนาดาลเป็น 10-6 ต่อยอโควิช กระนั้นโนวัคชนะการประชุมแกรนด์สแลมสามในสี่ครั้งล่าสุด

บนดินนาดาลอยู่ที่ 19-7 ต่อ Djokovic ที่เฟรนช์โอเพ่นนาดาลชนะโนวัค 7-1 สามชัยชนะในรอบชิงชนะเลิศรวมถึงปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตามเนื่องจากทั้งคู่อยู่ในครึ่งสูงสุดของการจับฉลากในปีนี้พวกเขาจะพบกันในรอบรองชนะเลิศโดยที่นาดาลเอาชนะ Djokovic ได้ 3-0

เป็นที่ชัดเจนว่านาดาลเป็นเจ้าของการแข่งขันบนดินและที่เฟรนช์โอเพ่น ถ้าไม่มีอาการบาดเจ็บนาดาลจะเอาชนะ Djokovic อีกครั้งจากนั้นเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศซึ่งเขาจะเอาชนะใครก็ได้จากครึ่งล่างของการจับฉลาก

ใครจะเป็นผู้ชนะ 2021 ATP French Open? –ราฟาเอลนาดาล (-125)