MGWIN88 Talking Horses: Barney Curley สมควรได้รับแท็กนักพนันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

MGWIN88 ตำนานแห่งสนามหญ้าผู้ซึ่งโศกนาฏกรรมส่วนตัวทำให้เขาหาเงินได้หลายล้านปอนด์เพื่อเปลี่ยนชีวิตหลายพันชีวิตในแซมเบีย

ทีเขาสนามหญ้าและวงพนันเป็นสิ่งดึงดูดใจให้กับตัวละครที่มีสีสันและขัดแย้งมากมายในช่วงสามศตวรรษที่ผ่านมาและบาร์นีย์เคอร์ลีย์ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันอาทิตย์ด้วยวัย 81 ปีสมควรได้รับการจดจำในฐานะนักพนันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

การรัฐประหารของ Yellow Sam ในปี 1975 เมื่อ Curley จัดให้ผู้สมรู้ร่วมคิดครอบครองโทรศัพท์เครื่องเดียวที่สนามแข่งม้า Bellewstown เพื่อป้องกันไม่ให้เจ้ามือรับแทงนอกสนามส่งเงินไปยังสนามแข่งเพื่อลดอัตราต่อรองของ Yellow Sam ทำให้สถานะตำนานของเขาในหมู่นักพนันเกือบครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา MGWIN88

หนึ่งทศวรรษต่อมาคอกม้าของเขาในนิวมาร์เก็ตมีม้า 30 ตัว – ม้าปานกลางมากส่วนใหญ่ – และการเดิมพันของ Curley ก็จ่ายเงิน “ ฉันคิดว่าถ้ามีสิ่งหนึ่งที่ฉันทำสำเร็จ” เขากล่าวในปี 2002“ ฉันเป็นคนเดียวที่เคยวิ่งม้าเป็นเจ้าของมันเองไม่มีโรงงานหรือบ่อน้ำมันหรืออย่างอื่นเลยและทำให้งานนี้ จ่ายทุกปีง่ายๆจากการเดิมพัน” MGWIN88

Curley รู้ดีว่าผู้อาวุโสหลายคนใน Jockey Club ซึ่งควบคุมการแข่งรถของอังกฤษในเวลานั้นรู้สึกท้อแท้กับแนวทางของเขาและเขาไม่ได้เปิดเผยความลับเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าม้าของเขาได้รับการรณรงค์ให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ของเขา เขาพร้อมเสมอที่จะหาช่องโหว่ในกฎเพื่อให้ตัวเองได้เปรียบ จ็อคกี้ที่ไม่รู้จักอาจถูกระบุให้ขี่หนึ่งในนักวิ่งของ Curley ในเอกสารตอนเช้าและแม้กระทั่งบนกระดานหมายเลขที่แทร็กเท่านั้นที่จะถูกแทนที่โดยมืออาชีพที่ช่ำชองไม่กี่นาทีก่อนการแข่งขัน

แต่ในขณะที่ม้าอาจวิ่งบนพื้นดินที่ไม่เหมาะสมหรือเดินทางผิดเพื่อเข้าแถวสำหรับเรือท้องแบนในอนาคต Curley ยืนยันเสมอว่าเขาจะไม่“ แก้ไข” การแข่งขันเพื่อให้ได้อัตราต่อรองที่ดีขึ้นในครั้งต่อไป และเมื่อเงินจำนวนมากในการเดิมพันย้ายออกไปจากสนามแข่งม้าและเข้าสู่อินเทอร์เน็ตและระบบเตือนภัยล่วงหน้าของเจ้ามือรับแทงรายใหญ่เพื่อระบุและกำจัดผู้ชนะก็มีความซับซ้อนมากขึ้น Curley ก็เปลี่ยนไปตามเวลา

การรัฐประหารสี่ม้าในเดือนพฤษภาคม 2010 ทำเงินได้ราว 4 ล้านปอนด์จากปฏิบัติการนอกชายฝั่งของ BetFred ในยิบรอลตาร์แม้ว่าจะมีการสู้รบในศาลท้องถิ่นเป็นเวลานานเนื่องจาก บริษัท พยายามที่จะต่อต้านการจ่ายเงิน มีม้าเพียงสามตัวเท่านั้นที่ชนะ เมื่อเข้าสู่ขาสุดท้ายแล้วผลตอบแทนที่อาจเกิดขึ้นกล่าวกันว่าอยู่ที่ประมาณ 20 ล้านปอนด์ MGWIN88

สี่ปีต่อมาเขากลับมาอีกครั้งและคราวนี้ม้าทั้งสี่ตัวเป็นผู้ชนะโดยทำเงินได้ประมาณ 2 ล้านปอนด์ Curley เล่นระบบออนไลน์ด้วยเล่ห์เหลี่ยมความอดทนและความแม่นยำที่ไม่มีใครเทียบได้สร้างบัญชีหลายสิบบัญชีที่วางเดิมพัน“ ถ้วย” ที่ชัดเจนในฟุตบอลในช่วงหลายเดือนก่อนวันที่เขาเล่นการพนันก่อนที่จะจับชั้นโดยไม่รู้ตัวเมื่อเงินจำนวนมากลดลง

แต่ในขณะที่เขาจะถูกจดจำในฐานะนักพนันที่ประสบความสำเร็จเป็นพิเศษบาร์นีย์เคอร์ลีย์มีอะไรมากกว่านั้น เขาใช้เวลาเก้าเดือนในสถานพักฟื้นในช่วงวัยรุ่นที่ได้รับการรักษาวัณโรค -“ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในที่นั่น… แต่ก็ไม่มีอะไรเพราะผู้คนจำนวนมากไม่ได้ออกไปจากที่นั่นทั้งชีวิต” – และหลายปีต่อมาเขา เป็นที่ปรึกษาให้กับนักปั่นรุ่นใหม่หลายคนที่เดินทางมาที่ Newmarket รวมถึง Frankie Dettori, Jamie Spencer และ Tom Queally

“ คุณต้องเป็นคนสองคนที่แตกต่างกัน” Curley กล่าวในปี 2559“ คุณต้องโหดเหี้ยมในการแข่งขันไม่เช่นนั้นพวกเขาก็ต้องการให้คุณมีชีวิตอยู่ เมื่อคุณลงจากรถคันนั้นในการแข่งขันคุณต้องพูดกับตัวเองว่านี่คือป่า ถ้าอย่างนั้นคุณก็เป็นคนละคนกับที่บ้าน” MGWIN88

เคอร์ลีย์ไม่ได้นำชีวิตคู่ไปสู่ชีวิตสองส่วนมากนักด้วยการสูญเสียอย่างน่าเศร้าของลูกชายชาร์ลีจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ใกล้กับคอกม้าในปี 2538 ซึ่งเป็นสะพานจากที่หนึ่งไปสู่อีกมุมหนึ่ง “ พลังสมองทั้งหมดของฉันไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่าอะไรก็ตามล้วนถูกใส่เข้าไปในตัวเขา” เขากล่าวสองสามปีต่อมา “ ผู้คนมองมาที่ฉันและพวกเขาบอกว่าเขาเป็นพ่อค้าหลอกลวง แต่ชาร์ลีเขามีพรสวรรค์ ฉันวางแผนที่จะทำให้มันง่ายดูว่าสิ่งต่างๆเป็นอย่างไรหาม้าดีๆสักตัว เขาและฉันสนิทกันมาก พวกเขาสามารถพูดได้ว่าเวลาเยียวยา แต่นั่นก็เป็นภาระของนักพายเรือ”

คู่มือฉบับย่อ

เคล็ดลับของ Greg Wood สำหรับวันจันทร์

แสดง

แต่ความเศร้าโศกจากการสูญเสียครั้งใหญ่ทำให้ Curley เริ่มต้นใหม่ หนึ่งปีต่อมาเขาไปเยี่ยมเพื่อนตั้งแต่สมัยเป็นนักบวชฝึกหัดในเซมินารีคณะเยซูอิตซึ่งทำงานกับเด็ก ๆ ในแซมเบียที่กำพร้าจากภัยพิบัติที่เกิดขึ้นจากการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ Curley ก่อตั้ง Direct Aid For Africa (Dafa) หลังจากนั้นไม่นานและใช้เวลา 25 ปีที่ผ่านมาในชีวิตของเขาหาเงินหลายล้านปอนด์เพื่อสร้างบ้านโรงเรียนและโรงพยาบาลซึ่งเปลี่ยนชีวิตของชาวแซมเบียหลายพันคน

Curley จะถูกจดจำในฐานะหนึ่งในนักพนันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสนามหญ้า แต่เขาได้รับความพึงพอใจจากการทำงานในแอฟริกามากกว่าการทำรัฐประหารในตำนานของเขา เขาได้รับการยกย่องจากนักพนันเพราะสร้างความกลัวให้กับคนทำหนังสือ แต่ตัวเขาเองก็ต้องการความหวังและโอกาสที่เขานำมาสู่ประเทศที่ยากจนที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเพื่อเป็นมรดกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา