MGWIN88 แมนฯ ซิตี้ vs เชลซี: การเปิดตัวชนะในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกอังกฤษ

MGWIN88 แมนฯ ซิตี้ vs เชลซี: การเปิดตัวชนะในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกอังกฤษครั้งที่สามมีความหมายมากกว่าสำหรับทีมของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าหรือไม่?

แชมป์เปี้ยนส์ลีกครั้งแรกของแมนฯ ซิตี้และเป๊ปกวาร์ดิโอล่าเป็นครั้งแรกในรอบทศวรรษมีความหมายมากกว่าเชลซีครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2012 หรือไม่? การอภิปรายเรื่อง Pitch to Post Review; ชม Man City vs Chelsea ในฟุตบอลคืนวันเสาร์เวลา 17.30 น. – ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports Premier League

การที่ไม่เคยคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีกและนำโดยผู้จัดการทีมในรอบชิงชนะเลิศนัดแรกเป็นเวลาสิบปีชัยชนะในรอบชิงชนะเลิศจะมีความหมายต่อแมนเชสเตอร์ซิตี้มากกว่าเชลซีหรือไม่?

ทีมของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของถ้วยยุโรปโดยเปลี่ยนชื่อเป็นแชมเปียนส์ลีกในปี 1990 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของพวกเขาหลังจากชัยชนะรอบรองชนะเลิศเหนือปารีสแซงต์แชร์กแมงในสัปดาห์นี้และเชลซีจะเข้าร่วมหลังจากนี้ ชัยชนะอันน่าประทับใจของพวกเขาเองกับเรอัลมาดริดสำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศภาษาอังกฤษทั้งหมดครั้งที่สองในรอบสามปี

สิงห์บลูส์มาถึงขั้นตอนนี้สองครั้งก่อนหน้านี้แพ้จุดโทษให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปี 2008 ก่อนที่จะเอาชนะบาเยิร์นมิวนิกด้วยวิธีการเดียวกันในอีก 4 ปีต่อมาโดยโธมัสทูเชลต้องการที่จะไปได้ดีกว่าเหรียญรองชนะเลิศที่เขาได้รับในขณะที่ผู้จัดการทีม PSG ในปี 2020 .

แม้จะมีแชมป์พรีเมียร์ลีกไปแล้ว แต่แมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ยังคงได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการยกถ้วยแชมป์เปี้ยนส์ลีกในตุรกีผู้สื่อข่าวของSky Sports Adam BateและBen Ransomเห็นด้วยกับพอดคาสต์Pitch To Post Reviewล่าสุดโดยอ้างถึง Guardiola ฮูดูในการแข่งขันระดับพรีเมียร์ของยุโรปซึ่งเขาไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศกับบาร์เซโลนาบาเยิร์นมิวนิกหรือแมนเชสเตอร์ซิตี้ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้

Ransom กล่าวว่า: “มันเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำได้ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่กวาร์ดิโอล่าชี้ให้เห็นว่าเป็นสิ่งสำคัญของเขาเสมอนั่นคือการเอาชนะทุกคนการชนะถ้วยรางวัลยุโรปในขนาดของแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นเกี่ยวกับช่วงเวลาสำคัญช่วงเวลาที่ยากลำบาก ในรอบก่อนรองชนะเลิศรอบรองชนะเลิศรอบชิงชนะเลิศและผ่านเข้ารอบมาได้

“นั่นเป็นขั้นตอนที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้เล่นทุกคนพวกเขาจะรู้สึกว่าอยู่ยงคงกระพันจากด้านหลังของสิ่งนั้นและมันอาจทำให้พวกเขาโหดเหี้ยมยิ่งขึ้นช่วงเวลาที่พวกเขามีข้อสงสัยอาจหายไปในชั่วข้ามคืนหากพวกเขาสามารถส่งผู้ยิ่งใหญ่ได้ .

“และผมควรจะพูดถึงกวาร์ดิโอลามันจะยิ่งใหญ่สำหรับเขาเช่นกันเขายิงประตูในยุโรปที่บาร์เซโลนาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลเปิดตัวตามมาและเขาก็ไม่ได้รับรางวัลตั้งแต่นั้นมา เป็นเวลา 10 ปีนับตั้งแต่รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งสุดท้ายและชัยชนะในช่วงซัมเมอร์นี้ดังนั้นสำหรับเขาการได้เข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศและรอบรองชนะเลิศอย่างต่อเนื่องมันจะเป็นเรื่องใหญ่มากที่จะได้กลับมาเป็นใหญ่

“ในแง่ของแบรนด์ระดับโลกนี้ซิตี้กำลังพัฒนาไปสู่สโมสรชั้นนำของยุโรปซึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะอันดับต้น ๆ จะไม่ถูกดูถูกอีกต่อไปเมื่อผู้บริหารของพวกเขาเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการร่วมกับเรอัลมาดริดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแม้แต่อาร์เซนอลฉันคิดว่า พวกเขาจะได้ถ้วยแชมป์เปี้ยนส์ลีกในตู้ถ้วยยุโรปครั้งแรกของพวกเขามันจะเป็นการคว้าแชมป์อย่างมหาศาลสำหรับสโมสรจากบนลงล่าง

“และสำหรับทีมมันจะแสดงให้พวกเขาเห็นว่าวิธีการเล่นความเชื่อและระบบของพวกเขาสามารถประสบความสำเร็จได้ในเกมใหญ่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด”

ช่วงเวลาสำคัญที่อาจเกิดขึ้นสำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้  MGWIN88

Bate กล่าวเพิ่มเติมว่าถ้วยรางวัลที่น่าจะเป็นไปได้ของเมืองเมื่อมีการแข่งขันคาราบาวคัพแล้วจะมีความสำคัญต่อสโมสรมากขึ้นเนื่องจากเชลซีได้ลิ้มรสความรุ่งโรจน์ในการแข่งขันฟุตบอลถ้วยยุโรปรอบสุดท้าย

“ผมคิดว่าสำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้มันจะเป็นสัญลักษณ์เพราะมันเป็นการคว้าแชมป์ยุโรปครั้งแรก” เขากล่าว “มันดูแปลกที่จะบอกว่ามันมีความหมายกับพวกเขามากที่สุดเมื่อพวกเขาชนะหนึ่งครั้งล่าสุดมันจะยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขาทุกคนเมื่อเร็ว ๆ นี้

“แต่ในฐานะสโมสรการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเนื่องจากเชลซีเคยคว้าแชมป์มาแล้วก่อนหน้านี้จะเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้”